ร้านลูกโป่งเชียงใหม่ ช่อลูกโป่งประดับ เซอร์ไพรส์ ยอดนิยม | งานคุณภาพ โดย Balloon Bear

  • 1 Replies
  • 56 Views
*

Joe524

  • *****
  • 972
    • View Profile
ลูกโป่งเซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์คนที่คุณรักไปกับ “Balloon Bear” ร้านลูกโป่งชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ที่ทำทุกงานด้วยใจรัก เหมือนได้เซอร์ไพรส์เอง !จะงานอะไรก็ทำให้ดูพิเศษได้ ใช้บริการกับ “ร้านลูกโป่งเชียงใหม่ Balloon Bear” ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งงานวันเกิด , งานรับปริญญา , งานแต่งงาน หรืองานอะไร ก็ครบจบที่เดียว ส่งมอบเซอร์ไพรส์ได้ทุกเทศกาลกับ “Balloon Bear” ร้านขายลูกโป่งที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งงานวันเกิด , งานรับปริญญา , งานแต่งงาน กล่องเซอร์ไพรส์ หรือ การตกแต่งจัดงานนอกสถานที่ ทางร้านก็จัดให้ได้หมด จบครบในที่เดียว “Balloon Bear” ทางร้านเลือกใช้ลูกโป่งที่มีคุณภาพดี และใช้แก๊สฮีเลี่ยมในการอัด ซึ่งแก๊สฮีเลี่ยม เป็นแก๊สที่ปลอดภัยที่สุด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส และไม่ติดไฟแน่นอน 100% ทำให้เหมาะกับการจัดงานในโรงแรงแรม ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล และงานวันเกิดภายในบ้าน แถมยังมีแบบให้เลือกมากมาย หรือ สามารถออกแบบลูกโป่งเองได้ในแบบที่คุณต้องการก็ได้ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการคุณด้วยใจ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการ ส่งลูกโป่งให้ถึงที่โดยการคิดเงินจะคิดตามระยะทางจริง และส่งฟรีในบางพื้นที่ สามารถสั่งด่วนได้เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 390 บาทเท่านั้น ที่กำลังมองหาของไปเซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก อย่าลืมนึกถึง “ Balloon Bear ”

หากคุณมีงานปาร์ตี้ วันเกิด งานแต่ง After party แล้วละก็ ลูกโป่งถือเป็นสีสันที่จะให้ให้เพิ่มความมันส์ ความสนุก ได้อารมณ์ความสนุกมากยิ่งขึ้น หลายๆ งานขาดไม่ได้ ยิ่งงานที่มีเพื่อนๆ มากันเยอะๆ  อีกละก็ถือว่าสนุกสนาน ะเจ้าของงานไม่เสียหน้า เพราะงานดูมีสีสัน ด้วยลูกโป่งสีต่างๆ ลูกโป่งมีหลากหลายแบบ หลากหลายผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็นงานของทางอเมริกา งานจากจีน งานทางตะวันออกกลาง หรือแม้แต่งานไทยเอง เนื้อจะไม่ค่อยต่างกันมาก แต่หากคิดจะนำไปประดับตกแต่งงานต่างๆ ถ้าเป็นลูกโป่งลอย เราจะแนะนำใช้แก๊สฮีเลี่ยมเท่านั้น เพราะว่าแก๊สชนิดนี้ หากลูกโป่งแตก จะไม่ติดไฟ และไม่เกิดการระเบิดใดๆ ซึ่งถือว่าปลอดภัยมาก โดยเฉพาะกับเด็กๆ และเจ้าของสถนที่ที่เราจัดงานในปัจจุบันลูกโป่งสามารถประดิษฐ์ตกแต่งได้มากกว่าสมัยก่อน เช่น ตัดสติ๊กเกอร์ข้อความที่เราต้องการสื่อให้ผู้ร่วมงาน หรือผู้รับ ได้รับรู้ “พู่” ถือเป็นอีกสิ่งที่ทำให้ดูสวยขึ้น นำมาประดิษฐ์เสริมกับลูกโป่งได้สะดุดตา หรือแม้แต่ พลูด่าง ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่นำมาประดิษฐ์ลูกโป่งได้เช่นกัน 
ลูกโป่งประดิษฐ์ จะมีอายุการใช้งาน 8-48 ชั่วโมง ขึ้นกับชนิด ขนาด และเนื้อยางหรือพลาสติก ของลูกโป่ง ส่วนนี้ต้องสอบถามทางร้านอีกครั้ง

โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0841691199 หรือผ่านทาง
Line ID : @balloonbear ได้เลย
พิกัด : เลขที่ 77/371 กุลพันธ์วิลล์ 9 ตำบลบ้านแหวน อำเภอหางดง เชียงใหม่ 50230
เบอร์โทรศัพท์ : 084-169-1199

Line ID : @balloonbear

Website : www.balloonbear.co
ลูกโป่งปาร์ตี้

*

whatadk

  • *****
  • 7304
    • View Profile