• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by deam205, December 11, 2023, 07:48:33 PM

Previous topic - Next topic

deam205

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเพราะเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยคิดว่า ของกินเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจึงควรรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงแต่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะมิเช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจึงควรบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น เป็นต้นว่า การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้าน ฯลฯ จึงจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเยอะขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยควรต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันที อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ชื่นชอบและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้เลยมันก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารดังเดิมทุกคราวแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากแม้ว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จและก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. ต้องทราบว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาใบหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ แม่ครัวและก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถตระเตรียมของกินแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาและก็ปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ดังห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป ด้วยเหตุว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จำเป็นต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการทำครัวยังไงให้แข็งแรงรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จะต้องทราบด้วยว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการรับประกันรวมทั้งควรต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย ด้วยความที่อุปกรณ์ทำครัวนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยรู้มันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารเพิ่มมากขึ้น เป็นต้นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใด ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้เรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปคนซื้อได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอการันตีว่าปวดหัวแน่นอน เพราะว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับปรุงทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าหากติดปัญหาใดๆก็ตามดังเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันเวลา รวมทั้งมีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโปรโมทอย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรจะว่าจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งอยากจะมา ทดลองลองอาหารที่ร้านของคุณเพิ่มมากขึ้นถ้าเกิดต้องใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียสิ่งเดียวกัน โดยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะและให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นต้องทราบอย่างมากด้วยเหตุว่าจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดแจงให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     ฉะนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายประเภท ดังเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support จัดการกับปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารโด่งดังในไทยรวมทั้งต่างแดนมาแล้วเยอะมาก อยากเสร็จได้จำต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร