Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Fern751

Pages: [1] 2 3 ... 24
1
ธอส. เอาใจชาวเมืองย่าโม!! จัดโปรสินเชื่อบ้านดอกคงที่ปีแรก 2.60% ฟรีค่าธรรมเนียมยื่นกู้ อัดดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 1.% ต่อปี พร้อมคัดบ้านมือสอง 400 รายการ จำหน่ายราคาพิเศษ ลดเพิ่มสูงสุด 40% ในงาน Money Expo Korat 2021 วันที่ 26-28 พ.ย 64

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ลูกค้าประชาชนที่อยู่ในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้น ธอส. จึงได้เข้าร่วมออกบูธในงาน Money Expo Korat 2021 มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 15 โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษประกอบด้วย

 

1.สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ คงที่ปีแรก 2.60% ต่อปี ปีที่ 2 MRR-3.35% ต่อปี(เท่ากับ 2.80% ต่อปี) ปีที่ 3 MRR-2.80% ต่อปี(เท่ากับ 3.35% ต่อปี) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียง 2.917% ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญาเงินกู้ กรณีลูกค้าสวัสดิการ คิดอัตราดอกเบี้ย MRR – 1.00% ต่อปี และกรณีลูกค้ารายย่อย อัตราดอกเบี้ย MRR-0.50% ต่อปี (คิดจากอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. ปัจจุบันเท่ากับ 6.150% ต่อปี) ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี เงินงวดผ่อนชำระต่ำ เช่น กรณีกู้  2 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นปีแรกเพียง 6,800 บาท/เดือน ให้กู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อวงเงินกู้(MRTA) และกู้เพิ่มเพื่อปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย และซ่อมแซม


สำหรับที่อยู่อาศัยที่นำมาเป็นหลักประกันการกู้ที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ อำนาจเจริญ สุรินทร์ และยโสธร พิเศษ!! ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ เมื่อจองสิทธิ์ภายในงานระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2564 ยื่นคำขอกู้ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 -30 ธันวาคม 2564 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 มกราคม 2565

 

พิเศษ!! ลูกค้าสินเชื่อที่ทำนิติกรรมภายในเวลาที่ธนาคารกำหนดและมีวงเงินทำนิติกรรมสูงสุด 10 อันดับแรก รับของที่ระลึกฟรี ดังนี้ วงเงินสูงสุดอันดับที่ 1-5 รับหม้อทอดไร้น้ำมัน ส่วนอันดับที่ 6-7 รับเครื่องชงกาแฟแบบหยดจาก Verasu และ Gift Voucher จาก Index Living Mall มูลค่า 500 บาท และอันดับที่ 8-10 รับ Gift Voucher จาก Index Living Mall มูลค่า 1,000 บาท 

 

ธอส. เอาใจชาวเมืองย่าโม!! จัดโปรสินเชื่อบ้านดอก 2.60% 
ธอส. เอาใจชาวเมืองย่าโม!! จัดโปรสินเชื่อบ้านดอก 2.60%


2.เงินฝากอัตราดอกเบี้ยสูง กับผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยพิเศษ New Flexi for Welfare and Corporate สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือนประจำจากหน่วยงานหรือบริษัท หากเปิดบัญชีและมียอดเงินฝากคงเหลือไม่เกิน 10 ล้านบาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0.75% ต่อปี พิเศษ!! หากเดือนใดไม่มีการถอนจะได้รับดอกเบี้ยบวกเพิ่ม 0.25% ต่อปี รวมรับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 1.00% ต่อปี และยังได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา พิเศษ!! ได้รับกระเป๋าผ้าพับอเนกประสงค์ 1 ราย ต่อ 1 ใบ เพียงจองสิทธิ์ภายในงาน และเปิดบัญชีที่สาขาตามที่ธนาคารกำหนดระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564

 

3.ทรัพย์ NPA หรือ บ้านมือสอง เพิ่มทางเลือกให้กับประชาชนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยในราคาที่คุ้มค่า ด้วยบ้านมือสอง หรือ GHB NPA คุณภาพดี ทำเลเด่น หลากหลายประเภทในจังหวัดนครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียงมาจำหน่าย 400 รายการ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์, อาคารพาณิชย์ และห้องชุด โดยทรัพย์ที่มีราคาขายต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 125,000 บาท ส่วนรายการที่ให้ส่วนลดสูงสุด 40% จากราคาปกติ ได้แก่ทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ 1 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 25 ตารางวา ใน อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ราคาขายเพียง 450,000 บาท พิเศษ!! ผู้ซื้อทรัพย์ NPA สามารถผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% ต่อปี นานสูงสุดถึง 48 เดือน

 

ทั้งนี้ งาน Money Expo KORAT 2021 มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 15 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

2
วี.แอล.เอ็นเตอร์ไพรส์ เริ่มส่งสัญญาณการฟื้นตัว ระบุโค้งสุดท้ายส่อแววไปได้สวย รับอานิสงส์การเปิดประเทศ – ภาคขนส่งกลับสู่ภาวะปกติ หนุนการเพิ่มสีสันการใช้เชื้อเพลิงคึก แจงที่ผ่านมาปรับกลยุทธ์ให้กองเรือแล่นให้บริการขนส่งในต่างประเทศเป็นหลัก พร้อมส่งซิกปี 65 จ่อเพิ่มเรือ 1 ลำ รองรับดีมานด์ขนส่งต่างประเทศ

นางชุติภา กลิ่นสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.แอล.เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด(มหาชน) หรือ VL เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ว่า จากสถานการณ์การฟื้นตัวของเศรษฐกิจ ซึ่งสอดรับนโยบายการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐบาล โดยเฉพาะการเปิดประเทศ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ซึ่งทำให้ภาคกการลงทุนกลับมาฟื้นตัวมากยิ่งขึ้น และจากปัจจัยดังกล่าว เป็นการส่งสัญญาณเชิงบวกต่อบริษัทฯ เนื่องจากดีมานด์การใช้ปริมาณพลังงานเชื้อเพลิงจะเพิ่มสูงขึ้น จากการเดินทางท่องเที่ยว รวมถึงภาคการขนส่งกลับมาสู่ภาวะปกติ  
“ ภายหลังจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐบาล รวมถึงการเปิดประเทศ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว ซึ่งก็จะเป็นการกระตุ้นให้ภาคกการลงทุน ส่งผลบวกต่อความต้องการใช้พลังงานเชื้อเพลิงทั้งภายในประเทศเพิ่มขึ้น โดยในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ คาดว่ามีอัตราการใช้บริการเรือขนส่งผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม และผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์เพิ่มขึ้น ซึ่งปัจจุบัน VL มีกองเรือสำหรับรองรับการให้บริการขนส่ง ทั้งหมด 13 ลำ รวมเป็นน้ำหนักบรรทุก ประมาณ 41,800 เดตเวตตัน จะเห็นได้ว่า VL มีศักยภาพในการให้บริการขนส่งเป็นอย่างมาก เพียงแต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้บริษัทคู่ค้าทางธุรกิจ ไม่สามารถนำสินค้ามาใช้บริการขนส่งได้ ดังนั้นเชื่อในไตรมาสสุดท้ายนี้ หลังจากสถานการณ์เริ่มกลับสู่ภาวะปกติ VL ก็จะได้รับอานิสงส์การฟื้นตัวของภาคธุรกิจด้วยเช่นกัน ซึ่งจะทำให้ในช่วงโค้งสุดท้ายผลการดำเนินงานจะฟื้นตัว”

พร้อมทั้งยังได้กล่าวยอมรับว่า ในช่วงไตรมาส3/2564 ที่ผ่านมา VL ได้มีการปรับกลยุทธ์การให้บริการขนส่ง โดยมุ่งเน้นขยายเส้นทางดำเนินการให้บริการขนส่งเชิงพาณิชย์ในต่างประเทศ เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากความต้องการการขนส่งปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์ในตลาดต่างประเทศ ยังมีการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในประเทศเวียดนาม ประเทศจีน และประเทศอินโดนีเซีย ที่มีความต้องการปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์ เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อย่างไรก็ตาม จากดีมานด์ที่สูงขึ้นในต่างประเทศส่งผลให้บริษัทฯ จึงต้องปรับกลยุทธ์โดยนำเรือ V.L. 23 มาให้บริการขนส่งในกลุ่มประเทศดังกล่าวแทนการให้บริการขนส่งในประเทศที่มีการชะลอตัวในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้ปริมาณการส่งขนในต่างประเทศปรับตัวขึ้นมาแตะระดับสัดส่วน 30% จากเดิม 20%

นอกจากนี้ VL ยังคงเดินหน้ารักษาฐานลูกค้าในประเทศและขยายฐานลูกค้าในต่างประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีโอกาสเติบโตทางธุรกิจสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการขยายเส้นทางการเดินเรือใหม่ๆ ไปยังแถบประเทศอินเดีย–จีน เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจของบริษัทฯ ในอนาคต ให้สอดรับกับแผนในปี 2565 ที่บริษัทฯ คาดว่าจะเพิ่มเรืออีก 1 ลำ

4
หุ้นปิดเช้าบวก 4.97 จุด รับแรงหนุนจากกลุ่มสื่อสาร-ตัวเลขส่งออกไทยดีกว่าคาด ขณะที่กลุ่มพลังงานร่วงหนักตามราคาน้ำมันโลก สำหรับแนวโน้มการลงทุนในภาคบ่ายคาดตลาดจะแกว่งออกด้านข้าง

น.ส.ธีรดา ชาญยิ่งยงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้ผันผวนในทางบวก ได้แรงหนุนจากหุ้นในกลุ่มสื่อสารที่มาช่วยประคองไว้ทั้ง DTAC, TRUE, ADVANC ไม่เช่นนั้นดัชนีฯคงติดลบไปแล้ว เนื่องจากหุ้นกลุ่มพลังงานปรับลงมากตามราคาน้ำมันโลก

นอกจากนี้ Fund Flow ก็ไหลออกจากตลาดบ้านเราไปบ้าง จากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานักลงทุนต่างชาติขายสุทธิกว่า 3 พันล้านบาท และเงินบาทก็อ่อนค่าในช่วงสั้นมาอยู่แถว 32.83 บาท/ดอลลาร์ฯ อย่างไรก็ดี ยังมีแรงหนุนจากตัวเลขส่งออกที่ออกมาดีกว่าคาดเล็กน้อย ทำให้ตลาดโดยรวมทรงตัว

ส่วนตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียเช้านี้เคลื่อนไหวทั้งในแดนบวก-ลบเล็กน้อย หลังจากที่ยังไม่มีประเด็นเด่น และสัปดาห์นี้ยังต้องติดตามประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) คนใหม่

ด้านภาวะตลาดหุ้นไทยปิดการซื้อขายครึ่งวันเช้าที่ระดับ 1,650.03 จุด เพิ่มขึ้น 4.97 จุด หรือเปลี่ยนแปลง +0.30% มูลค่าการซื้อขายราว 55,270 ล้านบาท

สำหรับแนวโน้มการลงทุนในช่วงบ่ายนี้ น.ส.ธีรดา กล่าวว่า ตลาดฯคงจะแกว่งตัวออกด้านข้าง โดยมีแนวรับ 1,635-1,640 จุด ส่วนแนวต้่าน 1,650 จุด

5
โรงงานผลิตถังน้ำมัน ถังน้ำมันพร้อมหัวจ่าย ถังน้ำมัน 20000 ลิตร ถังเก็บน้ำมัน
 
โรงงานผลิตถังน้ำมัน ถังน้ำมันพร้อมหัวจ่าย ถังน้ำมัน 20000 ลิตร ถังน้ำมัน 10000 ลิตร พร้อมหัวจ่าย ถังเก็บน้ำมัน ถังน้ำมันใหญ่ ถังกักเก็บพร้อมปั๊มดูดจ่ายน้ำมันดีเซล (Storage Tank & Diesel Suction Pump)
บริษัท ชาญเอ็มอาร์ กรุ๊ป จำกัด โรงงานผลิตถังน้ำมันพร้อมพร้อมตู้จ่ายน้ำมัน หรือถังน้ำมันเคลื่อนที่ หรือจะแยกเฉพาะถังน้ำมันก็ได้ เป็นถังน้ำมันที่ได้มาตรฐาน ขนาดบรรจุที่ 500 ลิตร 1000 ลิตร พร้อมชุดหัวจ่ายสามารถใช้ไฟ 12 โวล์ท หรือ แบบใช้ไฟฟ้าบ้าน กำลังไฟฟ้า 220 โวล์ท เพียงแค่ระบุความต้องการ ตัวถังทำจากเหล็กกล้า มีความคงทน สวยงาม เหมาะสำหรับงานภาคสนาม เช่น งานเติมน้ำมันตามสวน งานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ธุรกิจภายในครัวเรือน งานเกี่ยวกับขนส่งต่างๆ งานประมง
ขนาดถังน้ำมันสามารถผลิตตามความเหมาะสมกับการ ใช้งาน ตามพื้นที่ที่ติดตั้ง วัสดุเหล็กที่ใช้ มีความแข็งแรงและได้มอก.และมาตรฐานสากล รองรับการเติมน้ำมันได้หลายวิธี มีขนาดเหมาะสมเพียงพอ สามารถป้องกันการชำรุดจากการใช้งาน มีขนาดเหมาะสมและเพียงพอกับการใช้งาน สามารถตรวจสอบระดับน้ำมันคงค้างในถังได้อย่างถูกต้อง สามารถระบายน้ำและตะกอนที่ตกค้างในถังออกได้ ทำการทดสอบด้วยวิธี Air leak Test เพื่อให้แน่นใจว่าไม่มีการรั่ว ก่อนนำไปใช้งาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  
คุณ ราเมศร์ ศิลาชัย
Tel: 097-017-8657
Line Id: 0970178657
E-mail: ramet.silachai@gmail.com

บริษัท ชาญเอ็มอาร์ กรุ๊ป จำกัด   
119/2 หมู่ 1 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย
ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110    
โทร.02-034-7777 แฟกซ์ 02-032-3939   
E-mail: info@chanmr.com
 

Tags ::  ถังน้ำมัน

6
เรื่องของแมว
PM2.5 ภัยอันตรายใกล้ตัวสำหรับน้องหมาน้องแมว
10
Jan

การฝึกขับถ่าย ให้น้องเหมียวแสนง่ายทำยังไงมาดูกัน
13
Aug

Pallas แมวสายพันธุ์ที่ขนนุ่มที่สุด ชอบอาศัยอยู่ในถ้ำ [แมวหรือค้างคาวเนี่ย] มาดูกัน
02
Aug

ใครอยากโคลนนิ่งน้องเหมียวบ้าง
11
Jan

เจ้ามนุษย์ไปเที่ยวต้องพาแมวไปด้วยสิ คิดจะเที่ยวคนเดียวแมวไม่ยอม
08
Jul

ทำไมน้องเหมียวมีเสียงพรือๆ ในลำคอ?
18
Mar

จะนอนสักหน่อย!! มากวนทำไม…
03
Oct

วิธีผ่อนคลายเมื่อเหมียวเครียด 
23
Jul

ปรับตัวต้อนรับสู่บ้านใหม่ของสุนัข!!
18
Jan

ทำไม่ น้องหมาน้องแมวที่มาตรวจผิวหนัง ควรงดอาบน้ำ 3-5 วันก่อนพามาตรวจ
22
Jul

ฮัดชิ่ววววว ว ว!….แม่จ๋า หนูเป็นหวัด
02
Sep

โอ่งดับร้อน ตัวช่วยคลายร้อนให้สัตว์เลี้ยง
02
May

แมวเป็นสัตว์ตระกูลเดียวกับเสือจริงหรอ?
28
Nov

“ภาษากาย” ของน้องเหมียวที่เจ้าของต้องรู้
14
Aug

โรคหัดแมว
26
Aug

โดนสัตว์มีพิษทำร้าย…อันตรายแค่ไหนรู้หรือเปล่า?
03
Nov

เรื่องของแมวเหมียว…กับการตั้งท้อง…ที่ทุกคนควรรู้
16
Aug

เชื้อราแมวในคน
23
Feb

ความลับของน้องแมว (Cat Secret)
06
Sep

ความเป็นพิษของพาราเซตามอลในสุนัขและแมว
08
Feb

สฟิงซ์ แมวที่ใครๆ ก็บอกว่าน่าเกลียดที่สุดในโลก
https://www.petsayhi.com/

7


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel​ ​of​Fortune) วันนี้รักสดใสหลังจากมีปัญหาไม่พอใจติดต่อกันมาหลายวัน​  ทำให้ชีวิตวันนี้ดูลัลล้าสดใส เงินทองเดินหน้าลาภลอยมาเยือนทำให้ได้เฮสุดๆ และคนเป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนอย่างไม่คาดคิด งานก้าวหน้าเพราะความมุมานะของเรา กิจการส่วนตัวดีขึ้นเพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ


ท่านที่เกิดวันจันทร์

ADVERTISEMENT


อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The.Sun) วันนี้งานเดินหน้ามีผลงานดีทำให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง และคนค้าขายเริ่มดีขึ้นอย่างน่าพอใจความรักคนโสดจะได้พบรักในวงงาน เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อนแต่อย่าริการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินลาภลอยเข้ามาก้อนโต ทำให้หายเครียดจากสภาวะการเงินที่ฝืดเคือง ความรักแม้จะดูดี  แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นแทงข้างหลัง   งานส่วนตัวมีงานใหญ่เข้ามา

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Seven ) วันนี้กิจการส่วนตัวมีปัญหาเหตุเพราะคนใกล้ชิดทำเรื่องให้ และงานประจำแม้มีผลงานแต่โดนแทงข้างหลังอย่างจัง ด้านการเงินผิดหวังกับการเสี่ยงโชคเล่นเอาหัวเสีย ความรักถ้าไม่หึงหวงเกินเหตุก็ไม่มีเรื่องชวนทะเลาะ ส่วนคนที่แอบลุ้นใครคงต้องนิ่งๆไว้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้มีความสุขได้ท่องเที่ยวกับคนรัก ทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้นแอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากครอบครัว ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานน่าพอใจ กิจการเริ่มกระเตื้องขึ้นทำให้มีกำลังใจขึ้นมา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัดมีใช้ไม่ติดขัด ลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ความรักไปได้เรื่อยๆไม่หวือหวา ด้านการงานทำงานอย่างมีความสุขเพราะผลงานน่าพอใจ ส่วนที่ทำงานอิสระกิจการเดินหน้าไปได้ดี

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้ได้เฮมีลาภลอยฟลุกๆก้อนโตมาเยือน และคนที่หวังทรัพย์สินมีค่าจะสมหวังดังรอคอย ด้านการงานผลงานดีเพราะความมุมานะตั้งใจของเรา และคนที่มีกิจการส่วนตัวมีงานใหญ่เข้ามา ความรักเริ่มดีขึ้นหลังจากเคลียร์ใจกันได้ ส่วนแอบลุ้นใครเขามีท่าทีตอบรับ

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว(มีค่าครู) กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

8
TAXI SIAM SERVICE
บริการรถ แท็กซี่เหมา ราคาถูก ให้บริการเช่าเหมารถแท็กซี่ รถ​Private​ พร้อมคนขับทั่วประเทศจุดประสงค์ในการทำเว็บไซด์นี้ขึ้นมา เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางของประชาชน ที่ไม่ได้รับความสะดวกในเรื่องการคมนาคม ในเรื่องของความชำนาญเส้นทาง ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง​ ขอให้ผู้มาใช้บริการไว้ใจได้ เพราะการให้บริการเสมือน ท่านเป็นคนในครอบครัว ต้องการ แท็กซี่ราคาถูก, เรียก​แท็กซี่,เหมารถแท็กซี่ โปรดคิดถึงเรา taxisiamservice.comจากประสบการณ์อันยาวนาน และการมีเครือข่ายทั่วประเทศ ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา เรามีบริการตั้งแต่ แท็กซี่ 4 ที่นั่ง,แท็กซี่ 7 ที่นั่ง, รถเช่าพร้อมคนขับ, รถตู้, รถเหมานำเที่ยว สะดวก ปลอดภัย ทุกเส้นทางบริการเหมาแท็กซี่ให้บริการเช่า เหมารถแท็กซี่ทั่วประเทศ เรามีเครือข่ายรถแท็กซี่ให้เช่า ทั่วประเทศเรามีรถใหม่ คุณภาพดี ให้คุณเลือกเช่าเหมา สามารถเลือกขนาด เลือกรุ่นรถได้ ก่อนเดินทาง ส่งรูปรถพร้อมพนักงานขับรถให้ท่านดูก่อน เพื่อให้ท่านมั่นใจว่า บริการของเราจะดีที่สุดรถแท็กซี่ 4 ที่นั่งรถแท็กซี่ขนาดเล็ก พร้อมคนขับ
รถแท็กซี่ 7 ที่นั่งรถแท็กซี่ขนาดใหญ่ พร้อมคนขับ
รถเก๋ง 4 ที่นั่งรถเก๋งให้เช่า พร้อมคนขับ
รถยนต์ 7 ที่นั่งรถ SUV พร้อมคนขับ
รถคอก รถกะบะบริการขนย้ายของ ทั่วประเทศ
รถตู้นำเที่ยวรถตู้เช่าเหมา เดินทางเป็นกลุ่มhttps://www.taxisiamservice.com/

บริการแท็กซี่เหมา เหมาแท็กซี่ ทั่วไทย
เหมาแท็กซี่กรุงเทพ เหมาแท็กซี่กาญจนบุรี เหมาแท็กซี่กาฬสินธุ์ เหมาแท็กซี่กำแพงเพชร เหมาแท็กซี่ขอนแก่น เหมาแท็กซี่จันทบุรี เหมาแท็กซี่ฉะเชิงเทรา เหมาแท็กซี่ชลบุรี เหมาแท็กซี่ชัยนาท เหมาแท็กซี่ชัยภูมิ เหมาแท็กซี่ชุมพร เหมาแท็กซี่ตรัง เหมาแท็กซี่ตราด เหมาแท็กซี่ตาก เหมาแท็กซี่นครนายก เหมาแท็กซี่นครปฐม เหมาแท็กซี่นครพนม เหมาแท็กซี่นครศรีธรรมราช เหมาแท็กซี่นครสวรรค์ เหมาแท็กซี่นนทบุรี เหมาแท็กซี่นราธิวาส เหมาแท็กซี่น่าน เหมาแท็กซี่บึงกาฬ เหมาแท็กซี่บุรีรัมย์ เหมาแท็กซี่ปทุมธานี เหมาแท็กซี่ประจวบ เหมาแท็กซี่ปราจีนบุรี เหมาแท็กซี่ปัตตานี เหมาแท็กซี่พะเยา เหมาแท็กซี่พังงา เหมาแท็กซี่พัทยา เหมาแท็กซี่พัทลุง เหมาแท็กซี่พิจิตร เหมาแท็กซี่พิษณุโลก เหมาแท็กซี่ภูเก็ต เหมาแท็กซี่มุกดาหาร เหมาแท็กซี่ยะลา เหมาแท็กซี่ยโสธร เหมาแท็กซี่ร้อยเอ็ด เหมาแท็กซี่ระนอง เหมาแท็กซี่ระยอง เหมาแท็กซี่ราชบุรี เหมาแท็กซี่ลพบุรี เหมาแท็กซี่ลำปาง เหมาแท็กซี่ลำพูน เหมาแท็กซี่ศรีสะเกษ เหมาแท็กซี่สกลนคร เหมาแท็กซี่สงขลา เหมาแท็กซี่สตูล เหมาแท็กซี่สมุทรปราการ เหมาแท็กซี่สมุทรสงคราม เหมาแท็กซี่สมุทรสาคร เหมาแท็กซี่สระบุรี เหมาแท็กซี่สระแก้ว เหมาแท็กซี่สารคาม เหมาแท็กซี่สิงห์บุรี เหมาแท็กซี่สุพรรณบุรี เหมาแท็กซี่สุราษฎร์ธานี เหมาแท็กซี่สุรินทร์ เหมาแท็กซี่สุโขทัย เหมาแท็กซี่หนองคาย เหมาแท็กซี่หนองบัวลำภู เหมาแท็กซี่อยุธยา เหมาแท็กซี่อ่างทอง เหมาแท็กซี่อำนาจเจริญ เหมาแท็กซี่อุดรธานี เหมาแท็กซี่อุตรดิตถ์ เหมาแท็กซี่อุทัยธานี เหมาแท็กซี่อุบล เหมาแท็กซี่เชียงราย เหมาแท็กซี่เชียงใหม่ เหมาแท็กซี่เพชรบุรี เหมาแท็กซี่เพชรบูรณ์ เหมาแท็กซี่เลย เหมาแท็กซี่แพร่ เหมาแท็กซี่แม่ฮ่องสอน เหมาแท็กซี่โคราช

http://backlink.seomediamarketing.ws/shop3/index8.php?page=products_list&pid=1047

9
ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผลงานที่ทำเสร็จแล้ว ดวงชะตาระยะนี้จะได้เปรียบเรื่องคดีความ หากมีปัญหาเรื่องเงินทอง หรือบ้านที่อยู่อาศัยจะมีผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์ให้ได้อย่างเรียบร้อย ซึ่งส่วนมากก็เป็นคนกันเองทั้งนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ระยะนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จะทำอะไรก็กระฉับกระเฉง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่เจ็บป่วยอยู่แล้วอาการจะทรุด หรือแย่ลงกว่าเดิม ผลงานของท่านจะเป็นที่พอใจแก่ทุกฝ่าย แต่การเจรจาเรื่องผลประโยชน์ค่อนข้างไม่ราบรื่น จะถูกนินทาว่าร้ายจากศัตรูผู้ไม่ประสงค์ให้ท่านได้ดีมีหน้ามีตา ไม่ควรให้ใครถือเงินของท่านจำนวนมาก เพราะทันทีที่ท่านให้เงินเขาไป เขาจะหายลับไปกับตา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรมีข้อตกลงเพื่อหวังผลทางการเงินใดๆ เพราะดวงเรื่องลาภผลท่านอ่อนแอ และอาจนำความเดือดร้อนตามมา ดาวเสาร์อยู่ในเรือนวินาศ ท่านจะมีเรื่องที่ต้องคิดมากเป็นประจำ ซึ่งถือเป็นการสร้างความอดทนให้จิตใจพร้อมกันไปด้วย ความรักที่เกิดจากการแนะนำของคนในครอบครัวจะพอไปกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีศัตรูทางการเงินเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ บางคนอาจเป็นเครือญาติของท่านเองเสียด้วยซ้ำ ซึ่งพวกนี้จะพยายามทำให้ท่านเสียชื่อเสียงอย่างไร้สาระ แต่ใครๆ ก็พากันไม่เชื่อพวกเขา เพราะพวกเขาไม่มีน้ำยาและดวงท่านยังแข็งอยู่ อย่างไรก็ตาม ควรระวังสุขภาพ ดวงท่านระยะนี้ไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิต


ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านชอบโต้เถียงกับผู้มีอำนาจ เพราะการทำงานที่มุ่งหวังผลลัพธ์ที่อาจไม่ยึดตามกฎระเบียบมากนักและอาจเชื่อมั่นในเพื่อนฝูงมากเกินไป หรือเพื่อนของท่านที่มีผลประโยชน์ร่วมกันอาจเป็นต้นเหตุที่ท่านขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพลก็เป็นได้ จะได้ลาภจากทางไกลหรือได้ของโบราณของขลังมาครอบครอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะถูกขโมยสติปัญญาความรู้ความคิด ลิขสิทธิ์ที่ท่านระมัดระวังป้องกันมานานอาจถูกละเมิด หรือลอกเลียนแบบ การเงินคงจะสะกิดความรู้สึกและอารมณ์บ่อยๆ ท่านจะต้องระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น งานมีการเปลี่ยนแปลง หรือผันผวนจากทางไกล แต่ก็ยังมีเพื่อนฝูงช่วยเหลือพอผ่อนหนักเป็นเบาได้


ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำอะไรตามใจตนเองโดยไม่เห็นแก่หน้าใครใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนต่างเพศถึงแม้จะหงุดหงิดกับท่านไปบ้าง แต่ก็เอาใจใส่ท่านพอสมควร แต่เขาก็อาจช่วยเหลืออะไรท่านไม่ได้มากนัก ระยะนี้หากท่านพูดแต่สิ่งดีๆ หรือพูดจาสุภาพเรียบร้อย ไม่วางอำนาจกับใคร ท่านก็จะได้รับผลตอบแทนตามที่ท่านต้องการ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเงินสดก้อนหนึ่งเข้ากระเป๋าจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน หรืออาจได้ลาภจากเรื่องสวยๆ งามๆ และงานศิลปะต่างๆ อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรค้ำประกันเงินกู้ หรือซื้อสินค้าเงินเชื่อใดๆ ส่วนที่ท่านเคยค้ำประกันให้ใครมาก่อน ช่วงนี้อาจเดือดร้อนเพราะเขาหนีไปแล้ว การค้าขายไม่ค่อยทำกำไรเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภเบ็ดเตล็ดต่างๆ ได้เผือกมันกลอยแห้วและอื่นๆ ถ้าต้นขนุนออกผลในดินและโผล่พ้นขึ้นมาให้เห็นก็จะมีรายได้ต่อไป ผู้มีบ้านเรือนในที่ชุมชนหรือตลาด หากเปิดหน้าบ้านขายของก็จะทำมาค้าขึ้นช่วงนี้ สุขภาพโดยรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จะได้พบเพื่อนใหม่ที่ถูกอัธยาศัยและจะคบกันไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเป็นแกนนำสำคัญในการฟื้นฟูกิจกรรมเพื่อสังคมกับเพื่อนฝูง ระยะนี้ท่านมีอิสระเสรีและมีรายได้มั่นคงมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมากและจะเป็นเช่นนี้ไปอีกพักใหญ่ จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่ท่านจะริเริ่มอะไรใหม่ๆ ที่เป็นของท่านเอง แต่การร่วมงานกับต่างชาติอาจไม่เหมาะกับท่าน เรื่องรักควรพักไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่โดยไม่จำเป็น เพราะอาจเป็นการขัดลาภใหญ่ของท่าน จะได้รับการเสริมสร้างกำลังกายกำลังใจให้แข็งแรงด้วยการถือศีลฟังธรรม หรือคร่ำเคร่งศึกษาหาความรู้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทใดๆ ของญาติพี่น้อง เว้นแต่สุดวิสัยจริงๆ ท่านก็ต้องวางตนให้เป็นตาชั่งที่เที่ยงตรง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะวิตกกังวลในเรื่องกิจการงานและอาชีพ แม้งานอดิเรกที่กำลังทำได้ดีก็อาจได้รับผลกระทบในการเปลี่ยนแปลงของสังคมและสิ่งแวดล้อมในอนาคต แต่ศัตรูจากไปอย่างไม่มีวันกลับซึ่งช่วยให้ท่านเบาใจได้ไม่น้อย ดาวพฤหัสเจ้าของราศีมีนโคจรในเรือนวินาศ ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ หรือทำคนเดียว

10
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาเศรษฐีของเมืองน้ำหอมมีชื่อขยับเป็นเต็งหนึ่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด แล้ว จากการปรับอัตราต่อรองล่าสุดของร้านรับ.ที่ถูกต้องตามกฏหมายของอังกฤษเมื่อวันจันทร์ที่ 22 พ.ย.
     เก้าอี้นายใหญ่ทีม ผีแดง ว่างลงหลังจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ถูกปลดเซ่นผลงานอัปยศคุมทีมออกไปแพ้ วัตฟอร์ด ซึ่งอยู่ในโซนท้ายตารางถึง 4-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์โดยที่ ไมเคิ่ล คาร์ริค ผู้ช่วยของนายใหญ่ชาวนอรเวย์ถูกมอบหน้าที่ให้คุมทีมชั่วคราวไปจนจบซีซั่น

     และก่อนหน้านี้จากที่ ซีเนดีน ซีดาน รั้งตำแหน่งเต็งหนึ่งเนื่องจากอดีตโค้ชทีม เรอัล มาดริด ยังว่างงาน โดยมี เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ รั้งตัวเต็งในอันดับต้นๆเช่นกัน ล่าสุด สกาย เบต ปรับอัตราต่อรองใหม่ยกให้ โปเช็ตติโน่ กระโดดเป็นเต็งหนึ่งแทนแล้ว

ADVERTISING

     ต่อการปรับเปลี่ยนอัตราต่อรองดังกล่าว คาดว่าอาจเป็นเพราะ พอช เคยมีประสบการณ์คุมทีม สเปอร์ส ใน พรีเมียร์ลีก มาก่อน และเชื่อกันว่าเป็นตัวเลือกแรกที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือระดับตำนานของ โอลด์ แทรฟฟอร์ด อยากให้สโมสรแต่งตั้งมากที่สุด

     อีกทั้งล่าสุด แกรี่ เนวิลล์ กูรูอดีตกองหลัง ผีแดง เปิดปากฟันธงแบบไม่กลัวเสียชื่อว่ากุนซืออาร์เจนไตน์พร้อมคัมแบ็คสู่ลีกอังกฤษกลับมารับงานกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยโดยปัจจุบัน เปแอสเช ของเขารั้งตำแหน่งจ่าฝูงของ ลีกเอิง โดยทำแต้มนำโด่งถึง 11 แต้มหลังผ่านพ้น 14 นัด และเป็นทีมอันดับสองของกลุ่มเอในถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก

     ด้าน ซีดาน ซึ่งถูกเพิ่มอัตราต่อรองอาจเป็นเพราะเจ้าตัวไม่มีความสนใจคุมทีมในลีกอิงลิชด้วยคาดว่าหวังรอขึ้นกุมบังเ.ยนทีมชาติฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์ อีกทั้งภรรยาก็ไม่ต้องการย้ายมาปักหลักใช้ชีวิตในอังกฤษเช่นกัน
 
     สำหรับ ร็อดเจอร์ส วัย 48 ปีที่ถูกสื่ออังกฤษประโคมข่าวว่ามีโอกาสได้รับงานมากที่สุดหล่นไปเป็นเต็งสองเนื่องจากซีซั่นนี้สร้างผลงานกับ เดอะ ฟ็อกซ์ ได้แย่กว่าซีซั่นก่อนที่เขาพาทีมคว้าแชมป์ เอฟเอคัพ ได้สำเร็จโดยใน พรีเมียร์ลีก ทีมของ บีร็อด ตกไปอยู่ในอันดับ 12 ของตารางจากการกำชัยได้แค่ 4 จาก 12 นัด เก็บได้แค่ 15 แต้มเท่านั้น ต่างไปจากช่วงเดียวกันนี้ของซีซั่นก่อนซึ่งเขาคุมทีมเก็บได้มากถึง 24 แต้ม

ADVERTISEMENT


 สรุปอัตราต่อรองล่าสุดกุนซือคนใหม่ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ของ สกาย เบต

 เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ 3-1 (แทง1ได้3ไม่รวมทุน)

 เบรนแดน ร็อดเจอร์ส 7-2

 ไมเคิ่ล คาร์ริค 11-2

ADVERTISEMENT


 ซีเนดีน ซีดาน 13-2

 เอริค เทน ฮาก 8-1

 โลร็องต์ บล็องก์ 10-1

ราล์ฟ รังนิค 12-1

11
ดัชนีดาวโจนส์ปิดลดลง 268.97 จุดในวันศุกร์(19 พ.ย.) นักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ในยุโรป และการบังคับใช้มาตรการล็อกดาวน์ จะกระทบเศรษฐกิจโลก

ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปิดที่ 35,601.98 จุด ลดลง 268.97 จุด หรือ -0.75%,  ในรอบสัปดาห์นี้ ดัชนีดาวโจนส์ ลดลง 1.4%

 

ดัชนี S&P500 ปิดที่ 4,697.96 จุด ลดลง 6.58 จุด หรือ -0.14%ดัชนี Nasdaq ปิดที่ 16,057.44 จุด เพิ่มขึ้น 63.73 จุด หรือ +0.40%  ดัชนี Nasdaq ปิดบวกเหนือระดับ 16,000 จุดได้เป็นครั้งแรก ได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีที่ปรับตัวขึ้น
      
ดัชนี Nasdaq และดัชนี S&P500 ปรับตัวขึ้น 1.2% และ 0.3% ตามลำดับ


หุ้นกลุ่มที่ได้ประโยชน์จากการเปิดเศรษฐกิจ เช่น หุ้นกลุ่มเดินทางและสันทนาการปรับตัวลง ส่วนหุ้นกลุ่มพลังงานร่วงลงเช่นกัน ตามการทรุดตัวลงของราคาน้ำมัน

ดัชนี S&P หุ้นกลุ่มพลังงาน ลดลง 3.9% เนื่องจากราคาน้ำมันดิบดิ่งลงจากแนวโน้มความต้องการใช้น้ำมันที่ลดลง
   
หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีได้แรงหนุนจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่ลดลง 
          

นักลงทุนยังจับตาผู้ที่จะมาดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) คนใหม่ โดยประธานาธิบดีโจ ไบเดนอาจเสนอชื่อประธานเฟดคนต่อไปในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ทั้งนี้ นายเจอโรม พาวเวล ประธานเฟด และนางลาเอล เบรนาร์ด หนึ่งในคณะผู้ว่าการเฟด ถือเป็น 2 ตัวเก็งที่อาจได้รับการเสนอชื่อให้เป็นประธานเฟดคนใหม่ โดยนายพาวเวลจะครบวาระการดำรงตำแหน่ง 4 ปีในเดือนก.พ.2565

มีการคาดการณ์กันว่า หากปธน.ไบเดนเสนอชื่อนายพาวเวลให้ดำรงตำแหน่งประธานเฟดเป็นสมัยที่ 2 เขาก็อาจเสนอชื่อนางเบรนาร์ดให้ดำรงตำแหน่งรองประธานเฟดฝ่ายกำกับดูแล ซึ่งจะมีหน้าที่รับผิดชอบด้านการกำหนดกฎระเบียบควบคุมตลาดหุ้นวอลล์สตรีท

12
เวย์น รูนี่ย์ ออกโรงเฉ่งขุมกำลังชุดปัจจุบันของ แมนฯ ยูไนเต็ด ว่าไม่ทุ่มเทให้กับทีมเท่าที่ควรจะเป็น พร้อมบอกว่า "ปีศาจแดง" ไม่ได้ติดต่อมาหาตนเกี่ยวกับการให้ไปเป็นกุนซือขัดตาทัพของที่นั่นด้วย
    เวย์น รูนี่ย์ ตำนานกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตำหนิเหล่าขุนพล "ปีศาจแดง" ชุดปัจจุบันว่าไม่มีความทุ่มเทในการเล่นมากพอ จนทำให้ทีมมีผลงานที่เลวร้ายและนำไปสู่การที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา โดนปลดจากการเป็นผู้จัดการทีมของที่นั่น

    โซลชา เพิ่งนำทีมแพ้ วัตฟอร์ด 1-4 ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จนกลายเป็นการทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ปราชัยในลีกถึง 5 เกมจาก 7 นัดหลังสุด ทั้งที่ในเกมลีก 5 นัดแรกของฤดูกาลนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่แพ้ใครเลย แบ่งเป็นชนะ 4 เกมกับเสมอ 1 หน

ADVERTISING

    หลังโดนถามว่าบรรดานักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด ควรจะเล่นอย่างเต็มที่มากกว่านี้เพื่อเป็นการช่วย โซลชา ไปในตัวหรือไม่นั้น รูนี่ย์ ก็ตอบว่า "ผมคิดแบบนั้น 100 เปอร์เซ็นต์เลย ผมผิดหวังมากๆ ตอนที่นั่งดูเกมนัดเมื่อวาน (หมายถึงเกมที่แพ้ วัตฟอร์ด) ในฐานะผู้จัดการทีมแล้วนั้นคุณรู้ดีว่าคุณสามารถจัดทีมได้, เตรียมทีมได้, วางรูปแบบให้พวกเขาได้ แต่ฟอร์มของบางคนมันย่ำแย่จนไม่ควรมีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งนั้น"

    "ผมเห็นนักเตะหลายคนเอาแต่โบกมือไปมา, เสีย.กันง่ายๆ และเอาแต่โทษคนอื่น มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ ผมบอกเลยว่าผมคงจะโกรธมากๆ ถ้าทีมของผมหรือลูกทีมของผมทำอะไรแบบนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หรืออย่างน้อยก็เป็นหนึ่งในสโมสรที่อยู่ในกลุ่มนั้น การที่นักเตะเหล่านั้นได้เล่นให้พวกเขาน่ะมันถือเป็นสิทธิ์พิเศษที่หาได้ยากแท้ๆ"

    "ในความคิดของผมน่ะพวกเขาควรจะต้องเล่นให้ดีกว่านี้ ผมไม่ได้บอกว่าพวกเขาถึงขั้นจำเป็นต้องได้แชมป์ลีกหรือได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก หรอกนะ มันก็แค่พวกเขาต้องทำให้ดีกว่านี้, แสดงให้แฟนๆ เห้นว่าพวกเขาทำงานและเล่นเพื่อสโมสรจริงๆ นั่นคือสิ่งเล็กน้อยที่สุดที่แฟนๆ คาดหวังจากคุณ ผลการแข่งขันมันอาจจะมีแบบไหนก็ได้ แต่อย่างน้อยคุณต้องพร้อมที่จะทุ่มเทสุดตัว"

ADVERTISEMENT


    รูนี่ย์ เสริมว่าตนไม่ได้รับการติดต่อจาก แมนฯ ยูไนเต็ด แต่อย่างใด หลังจากลือกันว่าเขาเป็นหนึ่งในคนที่ แมนฯ ยูไนเต็ด คิดที่จะดึงไปเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวของที่นั่น "อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าผมจะทุ่มเทให้กับสโมสรแห่งนี้จนกว่าคนเบื้องบนจะบอกว่าผมได้รับอนุญาตให้ทำงานกับที่นี่อีกต่อไป"

    "ผมได้คุยกับคนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่บ่อยๆ นะ ดังนั้นผมเลยมั่นใจว่าถ้าพวกเขาคิดที่จะติดต่อมาหาผมจริงๆ แล้วล่ะก็ มันก็คงจะเกิดขึ้นไปแล้ว ผมทุ่มเทให้กับ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ และผมจะยังอยู่ที่นี่ต่อไปจนกว่าจะมีคนบอกว่า -นายไม่เป็นที่ต้อนรับของที่นี่ในฐานะผู้จัดการทีมอีกแล้ว-"

13
The View Condominium Suanluang คอนโด สไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมือง พร้อมเสิร์ฟทุกความสะดวกสบาย The View คอนโด เป็น คอนโด ลํกษณะ 2 อาคาร โอบล้อมเข้าด้วยกัน มีพื้นที่สวนและสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางเพื่อความเป็นส่วนตัว  ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมThe View Condominium Suanluang คอนโด สไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมือง บนสุดยอดทำเลทอง แบบห้อง จะเป็น แบบ สตูดิโอ พื้นที่ใช้ สอย 32 ตารางเมตร พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถเข้าอยู่ได้ทันที  พร้อมด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว


รีสอร์ท |ใจกลางเมือง| สตูดิโอ

14
 "ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล แพ้เกม พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบ 9 นัดแบบหมดสภาพ หลังบุกไปพ่าย ลิเวอร์พูล ที่ แอนฟิลด์ ด้วยสกอร์ 0-4 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยรูปเกมที่บอกเลยว่า "สู้ไม่ได้" ซึ่งถ้าไม่ได้ แอรอน แรมส์เดล ช่วยเซฟเอาไว้ อาจโดน 6-7 ตุง และนี่คือผลสอบของลูกทีม มิเกล อาร์เตต้า แต่ละคนในแมตช์นี้  
 11 ผู้เล่นตัวจริง 

 - แอรอน แรมส์เดล : 7
  แม้เสียประตูถึง 4 ลูก แต่ถ้าไม่ได้เจ้าตัว อาร์เซน่อล คงเละกว่านี้ เพราะตลอดทั้งเกมช่วยเซฟถึง 5 ครั้ง และมีถึง 3-4 หนที่เซฟได้เข้าตามากๆ  


 - ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ : 5
  ช่วยต้นเกมทำผลงานได้โอเค แต่หลังจากนั้นเริ่มเอา ซาดิโอ มาเน่ ไม่อยู่ และโดนเจาะเรื่อยๆ 

 

ADVERTISEMENT


หลัง-กลางพัง,น่าพอใจคนเดียว!ตัดเกรดแข้งอาร์เซน่อลเกมพ่ายลิเวอร์พูลเละที่แอนฟิลด์
 

 - เบน ไวท์ : 5
  ต้านทานพลังเกมรุกและความเร็วของเจ้าถิ่นไม่ไหว แถมโดน ดิโอโก้ โชต้า โยกหลอกง่ายๆ ในจังหวะเสียประตูที่สอง   
 
 - กาเบรียล มากัลเญส : 5.5
  ถึงแม้บางจังหวะรับมือกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ดี แต่ตอนเสียประตูแรกนั้น เจ้าตัวน่าจะป้องกันได้ดีกว่านี้ รวมถึงลูกสามที่หลุดตำแหน่ง

 - นูโน่ ตาวาเรส : 4
  จริงๆ แล้วเล่นได้โอเคในช่วงครึ่งแรก แต่กลายเป็นคนดับความหวังของทีม ที่ดันจ่าย.เข้ากลางพลาดแบบไม่น่าให้อภัย จนทีมเสียประตูที่สอง ทั้งที่เพิ่งแย่ง.มาจาก ซาลาห์ ได้ 

ADVERTISEMENT


 - บูกาโย่ ซาก้า : 5.5
  หวือหวาแค่ช่วงต้นเกม แต่หลังจากนั้นหายเงียบ โดยเฉพาะในช่วงครึ่งหลัง ที่แทบไม่ได้.เลย  

 

หลัง-กลางพัง,น่าพอใจคนเดียว!ตัดเกรดแข้งอาร์เซน่อลเกมพ่ายลิเวอร์พูลเละที่แอนฟิลด์
 

 - โธมัส ปาร์เตย์ : 5
  แม้ช่วงครึ่งหลังมีจังหวะยิงไกลแบบได้ลุ้น แต่ถือเป็นวันที่เจ้าตัวโดนแดนกลาง ลิเวอร์พูล กลืนหายไปจากเกม แถมดูไม่ค่อยมีความพยายามในการช่วยเกมรับ 

 - อัลแบร์ แซมบี โลก็องก้า : 4.5
  มีปัญหาในการรับมือผู้เล่นแดนกลางเจ้าถิ่นอย่างชัดเจน โดยเฉพาะการถูกเพรสซิ่ง แถมเสีย.ง่ายๆ หลายครั้ง ไม่แปลกใจที่โดนเปลี่ยนตัวออกช่วงต้นครึ่งหลัง
  
 - เอมิล สมิธ โรว์ : 5.5
  เริ่มต้นเกมได้น่าพอใจ ดูมีความมั่นใจในการเล่น มีจังหวะผ่าน.สวยๆ ให้เห็น แต่สุดท้ายก็เป็นอีกคนที่ค่อยๆ หายไปจากเกม 

 - อเล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ตต์ : 5
  อีกคนที่ทำได้ค่อนข้างดีในช่วงต้นเกม แต่ก็ค่อยๆ หายไป โดน ฟาบินโญ่ จัดการแทบทุกครั้งที่ได้. 
   
 - ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง : 5
  ได้.น้อยมาก แทบไม่มีอันตรายใดๆ ตลอดทั้งเกมได้เสียวหนเดียวจากจังหวะได้หลุดเข้าไปยิงตรงตัว อลีสซง เบ็คเกอร์ ช่วงครึ่งหลัง 

 

หลัง-กลางพัง,น่าพอใจคนเดียว!ตัดเกรดแข้งอาร์เซน่อลเกมพ่ายลิเวอร์พูลเละที่แอนฟิลด์
 

สำรองที่ได้ลงเล่น 

 - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส (แทน แซมบี โลก็องก้า น. 53) : 5
  แทบไม่ได้ดีกว่าคนที่เจ้าตัวลงไปแทน แถมมีเสีย.ง่ายๆ ในแดนตัวเอง 

 - มาร์ติน โอเดอการ์ด (แทน ลากาแซ็ตต์ น. 67) : 5
  ไม่สามารถช่วยพลิกเกมได้ ทำได้แค่วิ่งคอยไล่. 
 
 - โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ (แทน ปาร์เตย์ น. 84) : -
  ไม่สามารถให้คะแนนได้ 

15
เครื่องบดพีวีซีเครื่องบดผงพีวีซี หรือ เครื่องบดผงพลาสติก ขนาด 5.5kw – 30kw มาตราฐานอุตสาหกรรม ผลิตและนำเข้าจากต่างประเทศ

เครื่องบดผงพีวีซี หรือ เครื่องบดผงพลาสติก ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อการบดผงพลาสติกโดยเฉพาะ ประหยัดไฟ สามารถบดผงพลาสติกได้หลายชนิด เช่น PE, PVC, PPR, PA, PC, PS, ABS, PET, POM ผงพลาสติกที่ถูกบดมานั้นจะไม่มีเสียคุณภาพ สีไม่เปลี่ยน และที่สำคัญในระหว่างการทำงานนั้นเสียงจะไม่ดังมากและฝุ่นจะไม่กระจายออกมาข้างนอก เครื่องจักรถูกผลิตโดยใช้เหล็กอย่างดี คุณภาพสูงผลิต และใบมีดในการบดถูกออกแบบมาเฉพาะทางและทำมาจากวัสดุอย่างดี เครื่องจักรถูกผลิตจากต่างประเทศรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆก็นำเข้าจากต่างประเทศเช่นกัน

ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th 

Pages: [1] 2 3 ... 24